PropertyX – Hưng Thịnh Corp

Giải mã cơn sốt đất tại Cam Lâm?

Nha Trang chuẩn bị lên thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2025 đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Song song với sự phát triển đó, vịnh Cam Ranh là 1 trong 10 vịnh đẹp nhất hành tinh hội tụ đầy đủ điều kiện tự nhiên, vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh để sẵn sàng đón hơn 10 triệu lượt khách 1 năm.

Cam Lâm được quy hoạch trở thành vùng kinh tế du lịch trọng điểm của tỉnh với hàng loạt các khu nghĩ dưỡng và đô thị đẳng cấp 5 sao với hơn 50 dự án đang được triển khai hoàn thiện đón đầu xu hướng du lịch mới. 

Hãy xem video clip để hiểu được tổng quan về quy hoạch huyện Cam Lâm để đáp ứng được kế hoạch phát triển du lịch của tỉnh đề ra và có cái nhìn toàn diện quyết định đầu tư vào thị trường này.

Hy vọng video sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng những giá trị tuyệt vời và chúc Quý Khách Hàng có những giao dịch đầu tư thành công và sinh lợi cao nhất.

Tìm hiểu thêm video tại vịnh Cam Ranh

Bên dưới là các video được quay bằng Flycam giúp Quý Anh/Chị có thể nhìn chi tiết hơn về các dự án tại Cam Lâm nằm trong quần thể Vịnh Cam Ranh.