PropertyX – Hưng Thịnh Corp

SỰ KIỆN 100 NĂM LẬP LẠI CŨNG CHÍNH LÀ CƠ HỘI ĐỂ BẠN CHUẨN BỊ CHO SỰ THÀNH CÔNG

Xin chào, tôi là Quân chuyên viên kinh doanh tại sàn PropertyX Nha Trang.

Chúng ta đã trải qua hơn 2 năm cả thể giới gồng mình đối diện với dịch covid, đây là đại dịch cứ 100 năm diễn ra một lần theo quy luật vận động của vật chất vũ trụ tồn tại hàng triệu năm. Điều tuyệt vời sau những sự kiện trọng đại, thế giới sẽ tự cân bằng và chuyển biến sang hoạt động vận hành tích cực hơn. Có thể một số ngành nghề sẽ đến thời thoái trào và không thể vực dậy được nhưng điều đáng mừng đó là những lối sống tích cực được phát triển mạnh mẽ được phát huy như:  Văn hóa ăn nhậu của người Việt Nam cũng được giảm thiểu và tinh thần tập thể dục thể thao được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt tính cộng đồng đoàn kết của chúng ta đã phát huy triệt để bằng những hành động chung tay chống dịch và doanh nghiệp, người dân đồng lòng hiến tặng tiền cho quỹ vaccine covid 19.

Nhận thấy sự chuyển mình đó tôi cảm thấy thư thái hơn trong nghề môi giới bất động sản của mình bởi đây có thể là thời điểm tĩnh lặng lớn nhất xuất hiện 100 năm/lần để toàn thể chúng ta có thể tập trung vào việc cải thiện kỹ năng, cải thiện về nề nếp thói quen sống và hành xử văn minh. Tôi có nhiều thời gian để nghiên cứu về các kiến thức về bất động sản, phong thủy, pháp lý và kiến thức marketing để áp dụng tốt hơn cho công việc.

Vẫn tâm niệm câu cửa miệng “ Hãy bán kem vào mùa đông” đó là bằng chứng xuyên suốt để tôi có thể vững tâm cải thiện kỹ năng và trình độ để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và chờ đợi mùa hè rực đỏ.

Tôi đã sẵn sàng và đang nắm bắt cơ hội và học cách thích ứng với sự vận hành mới của vũ trụ, còn Bạn đã bắt đầu chưa? 

Trần Hồng Quân